Blog

Công ty Đèn led FLJ tham gia triển lãm Vietbuild tại Hà Nội

Công ty Đèn led FLJ tham gia triển lãm Vietbuild ngày 03 – 09

Công ty TNHH FLJ mang đến hội chợ Vietbuild 2018 tại Hà Nội những dòng sản phẩm mới đáp ứng tối đa các nhu cầu chiếu sáng từ dân dụng đến công nghiệp bao gồm: đèn âm trần đế tải nhiệt 1700 , đèn Rọi Ray khuỷu 2620 , đèn rọi ray mắt led smd 171 , bộ sưu tập đèn pha led COB , đèn âm trần đế đúc 1800; Bộ sưu tập đèn nhà Xưởng

Triển lãm Vietbuild Hà Nội trong tuần tháng 9/2018 đã thu hút 1000 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất với 5000 gian hàng trưng bày. Đây là một trong những triển lãm uy tín, có qui mô lớn, nơi hội tụ các thương hiệu mạnh.

Là đơn vị cung cấp đèn led chiếu sáng và thiết bị tại Việt Nam , công ty đèn led FLJ đã mang tới giới thiệu tại triển những sản phẩm chiếu sáng các loại đáp ứng tối đa các nhu cầu chiếu sáng từ dân dụng đến công nghiệp.

Gian hàng trưng bày của Công ty đèn led FLJ tại Vietbuild Hà Nội đã thu hút hơn 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước thăm quan tìm hiểu về các giải pháp chiếu sáng .

Đến với triển lãm lần này Công ty đèn led FLJ mong muốn không chỉ đem đến cho khách hàng các sản phẩm chiếu sáng hiện đại công nghệ cao có tính thẩm mỹ đa dạng về chủng loại phù hợp với các công trình xây dựng cao cấp mà con mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng đồng bộ , giá cả cạnh tranh , chất lượng tuyệt hảo .

Bộ phim ngắn sử dụng drone với dàn đèn LED đủ sức chiếu sáng cả một vùng sa mạc ban đêm

Chiếc drone gắn trên mình dàn đèn LED với quang thông lên tới 150.000 lumen đã rọi sáng cả một vùng sa mạc tối tăm và tạo nên những thước phim đầy cuốn hút.

“The Dying Of The Light” là một bộ phim ngắn dài 4,5 phút mới của nhiếp ảnh gia và nhà làm phim Montgomery. Anh hiện đang sở hữu một studio có tên sfdrones.tv, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nhiếp ảnh trên không tại San Francisco, Mỹ.

Bộ phim là những khung cảnh tuyệt vời của sa mạc được ghi lại từ góc nhìn của chiếc drone Alta 8 có gắn dàn đèn LED với quang thông lên tới 150.000 lumen và DJI Inspire 2 có nhiệm vụ ghi lại khung cảnh rộng lớn hơn.

Bộ phim The Dying Of The Light cũng có sự kết hợp với Phil Pastuhov, giám đốc hình ảnh trên không, đồng thời là người đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim Hollywood trong suốt 30 năm qua.

Pastuhov có nhiệm vụ điều khiển chiếc drone DJI Inspire 2 gắn camera Zenmuse X7 6K Super 35mm ở một góc máy cao hơn để nhằm ghi lại toàn cảnh của bộ phim.

Montgomery chia sẻ với trang Petapixel: “Mục đích của bộ phim nhằm tạo ra những hình ảnh thị giác đánh lừa người xem về tỷ lệ và phối cảnh. Và chúng tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó khá tốt”.